Nốt ruồi sau gáy nói lên số phận gì cho phụ nữ?

Nếu hoạt hóa được nốt ruồi khổ tình sau gáy, phụ nữ có số vượng phu, đàn ông vượng tử.
Theo quan niệm dân gian, đa phần những người có đều khổ vì tình. Tương truyền, những người này lúc chết đi phải vượt qua cầu Nại Hà để uống một bát canh Mạnh Bà cho quên đi mọi chuyện.
Tuy nhiên, họ không uống bát canh Mạnh Bà, nên không thể quên những người ở kiếp trước, những việc ở kiếp trước. Sau khi đầu thai có thẻ họ sẽ đi tìm những người có duyên với mình từ kiếp trước hoặc cũng có thể hoàn thành tâm nguyện mà kiếp trước họ chưa thực hiện được.

Dưới đây là ý nghĩa nốt ruồi sau gáy của phụ nữ: – Nếu hoạt hóa được nốt ruồi khổ tình sau gáy, phụ nữ có số vượng phu, đàn ông vượng tử. – Vị trí của nốt ruồi này chính là đốc mạch trong kỳ kinh bát mạch, vô cùng quan trọng bởi nó quyết định sự sống chết của con người và đại diện cho “Âm” trong Âm Dương ngũ hành.
Vì thế, những nguời có nốt ruồi này tốt nhất không nên đeo ngọc bội bằng ngà, bởi ngà voi tượng trưng cho Âm trong ngũ hành, Âm khí quá vượng sẽ khắc chết những người xung quanh bạn. – Bù lại, những phụ nữ có nốt ruồi sau gáy lại được quý nhân phù trợ trong công việc. Họ đồng thời cũng là người sống khiêm nhường, không bao giờ khoe khoang, ngạo mạn.
Nếu nhìn từ tính cách, những người này thuờng có lý tưởng, luôn có trách nhiệm, luôn cổ vũ bản thân không ngừng nỗ lực phấn đấu. – Tuy tình duyên của họ lận đận và vất vả nhưng bù lại, nếu kiên trì theo đuổi tới cùng, không bỏ cuộc, khổ tận cam lai, khi có được tình yêu đích thực ngược lại tình cảm lại rất ngọt ngào ổn định, hôn nhân vô cùng bền vững.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *